HÀ NỘI SẮP CÓ SIÊU DỰ ÁN SHOPHOUSE, BIỆT THỰ LIỀN KỀ

 Quỹ đất vàng hiện tại của thủ đô Hà Nội ngày càng trở nên khan hiếm, vì vậy việc để sở hữu được một căn nhà mặt phố ngay trung tâm thủ đô là việc không dễ dàng.

 Trong số hàng loạt dự án BĐS lớn vừa được Hà Nội trao giấy chứng nhận đầu tư, đáng chú ý có dự án nghìn tỷ do Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest (Văn Phú Invest) làm chủ đầu tư.
 Dự án là Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng (tại Khu đô thị An Hưng) với kinh phí gần 4 nghìn tỷ đồng.
shophouse liền kề dự án the terra an hưng
Được biết, tên thương mại của dự án này là The Terra - An Hưng. UBND Thành phố Hà Nội, đánh giá đây là một trong các dự án lớn, có tính chất thúc đẩy liên kết, phát triển vùng, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô.
 Hiện dự án đang là một trong những khu đất vàng tại trung tâm quận Hà Đông, xung quanh đã có nhiều dự án BĐS lớn hình thành như KĐT Dương Nội, An Hưng, Văn Khê,…nhiều nhà đầu tư lớn nhòm  ngó, trong đó có cả những nhà đầu tư nước ngoài.
 Khu đất có tổng diện tích 35.380m2 (3,5ha) nằm trên mặt đường Tố Hữu, đối diện Tổ hợp căn hộ The Pride của Hải Phát.
 Chủ đầu tư cho biết, sau khi hoàn tất các thủ tủ pháp lý công ty sẽ tiến hành triển khai dự án, kinh doanh trong giai đoạn 2019 đến 2021 để tạo dòng tiền sản xuất kinh doanh cho công ty.
shophouse liền kề dự án the terra an hưng
 Quy mô dự án này gồm 03 tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ cao 45 tầng, đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trường mầm non, nhà hàng, shophouse...Tổng số có 1330 căn hộ cao cấp và 166 lô liền kề và shophouse, cùng với đó là 8.125m2 sàn dành cho trung tâm thương mại và văn phòng.

Xem thêm: Dự án The Terra An Hưng


2017 Designed by viethuynh.net
X

TẢI TRỰC TIẾP

Hệ thống của chúng tôi sẽ gửi toàn bộ bảng giá mới nhất, chính sách ưu đãi tốt nhất vào email và sđt của khách sau 3 – 5 phút